Quý Khách hàng, Quý Đối tác của Tập đoàn Inox Gia Anh!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị. Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác luôn mạnh khỏe và ngày càng thành đạt, hưng thịnh trong cuộc sống.

Được thành lập vào năm 2000, chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên chuyên sản xuất và phân phối các loại thép không gỉ (inox) tại Việt Nam. Trải qua hơn 22 năm thành lập và phát triển không ngừng nghỉ, đến nay, Inox Gia Anh đã được đông đảo Khách hàng đánh giá cao không chỉ trên phương diện chất lượng sản phẩm mà còn về dịch vụ cung cấp, chế độ hậu mãi. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở 63 tỉnh thành và được xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Để đạt được những thành công đó, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm ngay từ khâu đầu vào. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, Trung Quốc…, trải qua các công đoạn sản xuất nghiêm ngặt trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm inox của Gia Anh luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các tiêu chuẩn kỹ thuật, mẫu mã, giá thành.

Trong những năm tiếp theo, Tập đoàn Inox Gia Anh tiếp tục ứng dụng công nghệ mới, nâng cấp dây chuyền sản xuất, mở rộng quy mô với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng mọi yêu cầu từ Quý Khách hàng. Chúng tôi xin được chào đón và mong muốn hợp tác với Quý Khách hàng, Quý Đối tác nhằm mang đến những giá trị bền vững cho Quý vị và chia sẻ lợi ích chung cho toàn xã hội.

Xin chân thành cảm ơn!
Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc
Phạm Chung Anh