Huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy cho Tập đoàn inox Gia Anh

Đánh giá

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Tập đoàn inox Gia Anh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Tại buổi huấn luyện, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã hướng dẫn học viên các biện pháp an toàn PCCC trong cuộc sống, cách xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn, sự cố nếu không may xảy ra. Phổ biến các văn bản pháp luật, văn bản chỉ đạo trong công tác PCCC và CNCH của các cấp, chính quyền địa phương. Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn cách kiểm tra và sử dụng các trang thiết bị phương tiện PCCC được trang bị tại cơ sở; phương pháp cấp cứu nạn nhân; phương pháp di chuyển nạn nhân; phương pháp sử dụng dây trong CNCH; cách dập tắt đám cháy khay xăng, bình gas…

Qua buổi huấn luyện nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về công tác phòng cháy, chứa cháy và cứu nạn, cứu hộ, nâng cao nhận thức về quyền và trách nhiệm của mỗi công dân, cơ quan, doanh nghiệp trong việc đảm bảo an toàn PCCC ngay tại cơ sở mình. Xây dựng và phát huy sức mạnh của toàn dân trong phong trào toàn dân PCCC. Bồi dưỡng, trao dồi kiến thức, kỹ năng về PCCC và cứu nạn, cứu hộ (sử dụng trang thiết bị chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cơ bản, kỹ năng thoát hiểm, giải quyết sự cố cháy, nổ, tai nạn, sự cố trong tình huống không may xảy ra…) nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở, góp phần giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá