Tập đoàn inox Gia Anh nhận giải – Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2023 với sản phẩm ống hộp inox công nghiệp

Đánh giá

Tối ngày 17/11/2023, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023”.

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2023 được triển khai bình chọn trên 02 kênh trực tiếp và trực tuyến. Các doanh nghiệp đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về các sản phẩm, dịch vụ tham gia, đảm bảo đầy đủ tiêu chí, chất lượng và sự cải tiến hình thức, mẫu mã để có thể đạt được thứ hạng cao trong chương trình thông qua bình chọn của người tiêu dùng và đánh giá của Ban Giám khảo.

Sau quá trình tổng kết bình chọn của người tiêu dùng và chấm điểm của Ban Giám khảo, kết quả có 150/345 sản phẩm, dịch vụ của 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023, và được công bố tại lễ tôn vinh.

Tập đoàn Inox Gia Anh được vinh dự nằm trong top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2023

Trong đó, Tập đoàn inox Gia Anh vinh dự là một trong những thương hiệu đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023 và được tôn vinh tại đêm trao giải.

Sản phẩm ống hộp inox công nghiệp của Gia Anh là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hiệu suất, mang đến cho khách hàng những giải pháp vững chắc trong lĩnh vực công nghiệp. Với kinh nghiệm và uy tín xây dựng từ nhiều năm, Gia Anh tự hào là đối tác đáng tin cậy, chuyên cung cấp các loại ống hộp chất lượng cao được sản xuất từ inox, vật liệu có đặc tính chống ăn mòn và chống gỉ cao.

Ông Vũ Ngọc Hà – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn, đại diện nhận giải

Các sản phẩm của Gia Anh không chỉ đa dạng về kích thước và hình dạng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, từ chế tạo máy, xây dựng đến ngành thực phẩm, hóa chất, và dầu khí, sản phẩm của Gia Anh đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, những sản phẩm inox khác của Gia Anh như ống hộp inox trang trí, tấm cuộn inox đều được đông đảo khách hàng đón nhận và tin dùng. Chính vì thế mà ngoài phát triển các sản phẩm truyền thống, Gia Anh đang đẩy mạnh phát triển đa dạng các sản phẩm khác, toàn diện trên nhiều ngành, lĩnh vực.

Ngoài giải thưởng trên, Inox Gia Anh còn được nhận nhiều giải thưởng uy tín khác. Tập đoàn inox Gia Anh luôn tập trung chú trọng đến việc đầu tư đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, quản lý sản xuất phù hợp, đầu tư vào nhiều lĩnh vực để tạo sản phẩm chất lượng cao.

Giải thưởng Top 1 ” Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2023 như một lời khen thưởng cho sự cố gắng của toàn bộ tập thể CBCNV của Inox Gia Anh. Mong muốn tập đoàn ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá