THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI HÔM NAY NGÀY 26/07/2023: THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI TĂNG NHẸ VÀ ĐỒNG ĐỀU

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường kim loại ngày 26/07/2023 có sự tăng nhẹ và đồng đều.

Đồng tăng

Giá đồng và hầu hết các kim loại cơ bản ở London tăng sau khi Trung Quốc cam kết tăng cường hỗ trợ chính sách đối với nền kinh tế này, tập trung về thúc đẩy nhu cầu trong nước.

Đồng giao sau 3 tháng trên sàn giao dịch kim loại London tăng 1,8% lên 8.668 USD/tấn, sau khi chạm mức 8.698 USD/tấn, cao nhất kể từ ngày 14/7.

Bảng giá kim loại cập nhật mới nhất ( Ảnh: Báo Công Thương)

Quặng sắt tăng do cam kết kích thích kinh tế của Trung Quốc

Giá quặng sắt tăng do cam kết của Trung Quốc cung cấp thêm hỗ trợ cho nền kinh tế, trong khi dự đoán sản lượng thép có thể hạn chế tại nước tiêu thụ hàng đầu thế giới này có thể gây sức ép lên giá.

Quặng sắt giao tháng 9 trên sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đóng cửa tăng 1,4% lên 856,5 CNY (119,87 USD)/tấn. Trước đó hợp đồng này đã đạt 859,5 CNY/tấn, cao nhất kể từ tháng 7/2021.

Tại Singapore, quặng sắt giao tháng 8 tăng 1,9% lên 114,8 USD/tấn, sau khi giảm hai phiên liên tiếp.

Giá thép cũng tăng

Giá thép cũng có một số hỗ trợ từ các tin đồn trên thị trường rằng một số nhà máy ở miền đông và bắc Trung Quốc đã nhận được thông báo bằng miệng giữ sản lượng thép không cao hơn mức 2022.

Thép trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng. Hợp đồng thép cây tăng 1,2%, thép cuộn cán nóng tăng 2,2%, dây cuộn tăng 0,6% và thép không gỉ tăng 0,3%.

Inox Gia Anh sẽ liên tục cập nhật giá kim loại trên thị trường thế giới để có thể bình ổn giá và báo giá các sản phẩm inox sớm nhất cho quý khách. 

Inox Gia Anh đang có chương trình trợ giá “Cùng Khách Hàng Vượt Qua Khó Khăn ” đặc biệt với Đại Lý – Nhà Phân Phối mở mới khi đăng ký trực tiếp qua website và quan tâm Zalo Doanh nghiệp được hỗ trợ chương trình bảng biển và các hoạt động MARKETING. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Nguồn tham khảo: Báo Markettimes.vn

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

5/5 - (1 bình chọn)