Nhà máy sản xuất của Inox Gia Anh có tên gọi Công ty TNHH Gia Anh Hưng Yên. Nhà máy được thành lập năm 2004 có diện tích 55.000 m2 đặt tại xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
Nhà máy hiện có trên 500 cán bộ, công nhân viên làm việc ở 9 khu chuyên biệt:
  • Khu chứa nguyên vật liệu (1);
  • Khu cán – ủ (1);
  • Khu xẻ băng (1);
  • Khu sản xuất lốc (2);
  • Khu đánh bóng và đóng gói (1);
  • Khu sản xuất dây inox (1)
  • Khu thành phẩm (2).
Tất cả các khu sản xuất này đều được đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại với hơn 120 dây chuyền được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ đó mà sản phẩm inox mang thương hiệu Gia Anh có chất lượng cao và mẫu mã đẹp, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Quy trình sản xuất inox tại Gia Anh hoàn toàn khép kín với cụ thể các công đoạn như sau: Nguồn phôi nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, Trung Quốc và một số thị trường khác. Sau đó, nguyên liệu được đưa vào máy cán để tạo ra phôi có độ dày theo đơn đặt hàng, trải qua công đoạn ủ làm mềm, xẻ băng rồi chuyển sang lốc. Ở các máy lốc, các dải băng sẽ được gò, uốn, nắn, hàn, mài, cắt thành các sản phẩm có độ dài 6m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, sản phẩm sẽ được đánh bóng (đối với hàng trang trí) hoặc ngâm tẩy axit, tẩy rửa bề mặt (đối với hàng công nghiệp) và đóng gói rồi chuyển sang kho thành phẩm.

Các mặt hàng inox của Gia Anh đều được sản xuất với quy trình chặt chẽ, khắt khe và được kiểm tra chất lượng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015, ASTM A312 (Mỹ), A554 (Mỹ) rồi mới đến tay người tiêu dùng.

Công ty có đội xe 7 chiếc, luôn hoạt động hết công suất để nhanh chóng vận chuyển sản phẩm inox đến với mọi khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên hỗ trợ sau bán hàng của công ty sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khắc phục các lỗi của sản phẩm một cách tận tình, nhanh chóng. Điều này được khách hàng đánh giá cao.

Nhà máy có đội xe 7 chiếc hoạt động liên tục để đưa sản phẩm đến mọi nơi trên cả nước. Với phương châm làm việc: nhanh – hiệu quả – phục vụ tận tâm, chỉ cần khách hàng nhấc máy gọi đặt hàng, dù là đơn có số lượng ít, chúng tôi cũng sẽ ngay lập tức chuyển sản phẩm đến tận nơi, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà máy còn bố trí nhà ăn sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, công nhân viên làm việc tại đây. Chất lượng bữa ăn luôn được chú trọng, đầy đủ dinh dưỡng và đa dạng món ăn từng ngày.

Bên cạnh khâu sản xuất, chúng tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Nhà máy đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo nguồn nước từ nhà máy ra môi trường an toàn cho sức khỏe người dân và sinh vật sống.