GIA CÔNG XẺ BĂNG THEO YÊU CẦU TẠI INOX GIA ANH

Đánh giá

INOX GIA ANH cung cấp các dịch vụ gia công inox theo yêu cầu khách hàng, phục vụ khách hàng, đối tác ngành xây dựng, cơ khí, công nghiệp,… Một trong những dịch vụ gia công nổi bật của INOX GIA ANH là gia công xẻ băng hàng cuộn inox. 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu nhập khẩu, toàn bộ sản phẩm của Inox Gia Anh trước khi ra thị trường đều được kiểm soát chặt chẽ và được quản lý, kiểm định chất lượng ISO 9001:2015, phù hợp tiêu chuẩn ASTM A554 (Mỹ).

1. Xẻ băng là gì?

Xẻ băng là quá trình phân chia cuộn phôi inox khổ rộng thành nhiều cuộn inox khổ nhỏ hơn.

Trước khi xẻ băng, phôi inox nguyên liệu sẽ trải qua quá trình cán, ủ như trên. Sau đó, các cuộn phôi sẽ được đưa vào dây chuyền xẻ băng và tạo thành các dải băng inox có kích thước, độ dày phù hợp.

Tại Inox Gia Anh, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm cuộn inox với nhiều mẫu kích thước: 620mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm độ dày các cuộn từ 0.4mm – 10mm. Sản phẩm đạt ISO 9001:2015, tiêu chuẩn ASTM – A312 của Mỹ, có bề mặt sáng bóng (BA, 2B, No1, HL) cũng như chất lượng và độ bền cao.

>>> Xem thêm: Quá trình xẻ băng thép cuộn 

2. Dây chuyền máy xẻ băng

Inox Gia Anh là đơn vị chuyên gia công xẻ băng hàng cuộn inox chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc. Dây chuyền máy xẻ băng đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu, đảm bảo các yêu cầu gia công xả băng với yêu cầu độ chính xác cao.

Hệ thống dây xẻ băng của INOX GIA ANH
Hệ thống dây chuyền xẻ băng của INOX GIA ANH

Ngoài ra, Inox Gia Anh còn nhận dịch vụ gia công inox khác như:

+ Gia công cán ủ

+ Gia công đánh bóng

Nếu quý khách có nhu cầu gia công inox, hãy liên hệ với hotline: 0931717477 để được Inox Gia Anh tư vấn và báo giá.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá