Ống hộp inox công nghiệp Gia Anh đạt giải – Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” được tổ chức thường niên, là hoạt động tiêu biểu hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Mục tiêu của Chương trình là đưa sản phẩm uy tín tới gần hơn với người tiêu dùng, đẩy mạnh kết nối cung cầu, nâng cao vị thế và niềm tự hào cho hàng hóa mang thương hiệu Việt.

Năm 2023, Chương trình thu hút sự tham gia của 166 doanh nghiệp với 345 sản phẩm, dịch vụ. Ban tổ chức đã nhận được tổng số lượt bình chọn đạt 563.169 lượt tăng 76,2% so với năm 2022 (năm 2022 đạt 330.813 lượt). Trong đó, bình chọn online đạt 363.161 lượt bình chọn cho các sản phẩm, dịch vụ tham gia chương trình, tăng 75,6% so với năm 2022 (năm 2022 là 206.715 lượt). Đối với bình chọn trực tiếp, Ban tổ chức đã phát hành 6.000 phiếu bình chọn, tổng số phiếu thu về hợp lệ 6.000 phiếu. Tổng số lượt bình chọn đạt 220.008 lượt, tăng 77,8% so với năm 2022 (năm 2022 đạt 124.098 lượt).

Ông Vũ Ngọc Hà – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn, đại diện nhận giải

Chinh phục người dùng bằng chất lượng sản phẩm

Với sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế thương hiệu. Được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo người dùng Việt Nam. Tập đoàn Inox Gia Anh vô cùng vinh dự đạt danh hiệu TOP 1- “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất” năm 2023 cho sản phẩm ống hộp inox công nghiệp Gia Anh. Đây là lời khẳng định về chất lượng và sự tin yêu của cộng đồng dành cho sản phẩm.

Tập đoàn Inox Gia Anh vô cùng vinh dự đạt danh hiệu TOP 1- “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất” năm 2023

Để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nhiều năm vừa qua, cũng như mang đến những sản phẩm inox chất lượng, Gia Anh đã không ngừng cải tiến, áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ 4.0. Ngoài yếu tố chất lượng cảm nhận như chất liệu tốt/bền, an toàn sử dụng được người tiêu dùng hết sức quan tâm khi chọn mua sản phẩm.

Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nâng cao hiệu quả công việc và thuận tiện trong cuộc sống, những năm qua Tập đoàn inox Gia Anh luôn đặc biệt chú trọng đầu tư công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, tuyển chọn đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm của inox Gia Anh với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Mọi hoạt động đều được tính toán để tiết kiệm tài nguyên, năng lượng, tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên, góp phần cho môi trường ngày càng xanh, sạch đẹp.

Những sản phẩm mang thương hiệu Gia Anh như: ống hộp inox xông nghiệp Gia Anh, ống hộp inox trang trí Gia Anh, tấm inox Gia Anh, cuộn inox Gia Anh, dây inox Gia Anh,…. đã và đang nhận được sự tin tưởng yêu mến của người tiêu dùng Việt.

Nhận được giải thưởng, là niềm vinh dự, niềm vui, niềm tự hào của Inox Gia Anh cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong việc đổi mới sáng tạo không ngừng và những nỗ lực, vươn lên của doanh nghiệp Việt để hướng tới làm chủ tương lai, góp phần nâng tầm thương hiệu hàng Việt, nhân lên niềm tự hào, tự tôn dân tộc và sức hấp dẫn của đất nước, con người Việt Nam nói chung và Thủ đô nói riêng.

Với thành tích Top 1- “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, Tập đoàn Inox Gia Anh tiếp tục khẳng mức độ uy tín của thương hiệu, sản phẩm đối với người tiêu dùng. Đây là động lực để Gia Anh tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

5/5 - (1 bình chọn)