Tập đoàn Inox Gia Anh (Công ty Cổ phần Gia Anh) là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và phân phối inox tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty Cổ phần Gia Anh là đơn vị chủ quản của 03 đơn vị thành viên: Công ty TNHH Gia Anh Hưng Yên, Chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh tại Bình Dương và Chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh tại Miền Nam.
Công ty Cổ phần Gia Anh được thành lập năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực phân phối thép không gỉ (inox). Đến năm 2004, nhà máy sản xuất inox có tên gọi Công ty TNHH Gia Anh Hưng Yên được xây dựng, ban đầu sản xuất các mặt hàng ống, hộp công nghiệp và đến năm 2008, nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất thêm các sản phẩm inox trang trí.
Với mong muốn đưa sản phẩm mang thương hiệu Inox Gia Anh đến với mọi khách hàng trên toàn quốc, bên cạnh mở rộng hệ thống đại lý tại miền Bắc, công ty quyết định thành lập thêm các chi nhánh tại miền Nam. Năm 2003, chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh Hồ Chí Minh được thành lập. Đến năm 2011, chi nhánh này thay đổi thông tin đăng ký thành chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh tại Bình Dương. Năm 2021, chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh tại Miền Nam được thành lập, địa chỉ đặt tại TP Hồ Chí Minh.
Những ngày đầu thành lập, công ty trải qua muôn vàn khó khăn, thất bại, tưởng chừng không thể vượt qua. Tuy nhiên, nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ, đến nay, công ty đã có hơn 500 cán bộ, công nhân viên và hệ thống 500 đại lý lớn, nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Inox Gia Anh đã trở thành thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng, thợ cơ khí biết đến và đánh giá cao.
Các đối tác của Inox Gia Anh có thể kể đến như: Vingroup, Sunhouse, Vinaconex, Samsung, Techcombank, ACB, Sacombank,… Bên cạnh đó, sản phẩm inox của Gia Anh đã được xuất khẩu đến nhiều nước và vùng lãnh thổ như: Italia, Anh, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Đài Loan,…
Song song hoạt động kinh doanh, chúng tôi cũng rất chú trọng đến các chương trình vì cộng đồng như: Tổ chức các hoạt động tình nguyện, tặng quà cho bà con vùng lũ miền Trung; chương trình Đông ấm vùng cao; tặng khẩu trang cho bà con vùng dịch Covid-19,… Inox Gia Anh luôn mong muốn chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà bà con phải trải qua, hướng đến một xã hội hạnh phúc bền vững.
Cảm ơn Quý khách, Quý đối tác đã đồng hành cùng Inox Gia Anh trong suốt 22 năm qua. Kính chúc Quý khách, Quý đối tác luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.
Xin trân trọng cảm ơn!