GIÁ KIM LOẠI HÔM NAY NGÀY 10/7: GIẢM 34 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Đánh giá

Giá thép hôm nay trên Sàn giao dịch Thượng Hải giảm 34 nhân dân tệ xuống mức 3.695 nhân dân tệ/tấn. Giá quặng sắt kỳ hạn giảm vào hôm thứ Sáu (7/7)

Giá sắt thép xây dựng hôm nay trên Sàn giao dịch Thượng Hải

Giá thép hôm nay giao tháng 10/2023 trên Sàn giao dịch Thượng Hải giảm 34 nhân dân tệ xuống mức 3.695 nhân dân tệ/tấn tại thời điểm khảo sát vào lúc 10h10 (giờ Việt Nam).

Quặng sắt giao tháng 9 trên Sàn DCE của Trung Quốc đã chốt phiên với giá thấp hơn 1,9% ở mức 812,50 nhân dân tệ/tấn (tương đương 112,16 USD/tấn).

Trên Sàn SGX, hợp đồng chuẩn kỳ hạn tháng 8 của nguyên liệu sản xuất thép đã giảm 1,8% xuống 108,10 USD/tấn, sau khi giao dịch hầu như không đổi vào đầu phiên.

Giá kim loại
Giá kim loại trên thị trường thế giới

Giá kim loại xây dựng đang có dấu hiệu giảm nhẹ trên thị trường thế giới, inox hay còn gọi là thép không gỉ có chứa một số kim loại như Niken hay Crom. Chính vì vậy nên khi giá kim loại trên thị trường thế giới thay đổi, tùy vào nhiều yếu tố mà giá thành của inox cũng biến động. 

Inox Gia Anh sẽ liên tục cập nhật giá kim loại trên thị trường thế giới để có thể bình ổn giá và báo giá các sản phẩm inox sớm nhất cho quý khách.

Nguồn tham khảo: Vietnambiz

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá