LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
Năm 2000Thành lập Công ty TNHH Gia Anh.
Năm 2003Thành lập Công ty TNHH Gia Anh Hưng Yên.
Năm 2006Đổi tên Công ty TNHH Gia Anh thành Công ty Cổ phần Gia Anh.
Năm 2011Thành lập Chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh tại Bình Dương.
Năm 2021Thành lập Chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh tại Miền Nam
Với mong muốn đưa sản phẩm mang thương hiệu Inox Gia Anh đến với mọi khách hàng trên toàn quốc, bên cạnh mở rộng hệ thống đại lý tại miền Bắc, công ty quyết định thành lập thêm các chi nhánh tại miền Nam. Năm 2003, chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh Hồ Chí Minh được thành lập. Đến năm 2011, chi nhánh này thay đổi thông tin đăng ký thành chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh tại Bình Dương. Năm 2021, chi nhánh Công ty Cổ phần Gia Anh tại Miền Nam được thành lập, địa chỉ đặt tại TP Hồ Chí Minh.

Những ngày đầu thành lập, công ty trải qua muôn vàn khó khăn, thất bại, tưởng chừng không thể vượt qua. Tuy nhiên, nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ, đến nay, công ty đã có hơn 500 cán bộ, công nhân viên và hệ thống 500 đại lý lớn, nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Inox Gia Anh đã trở thành thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng, thợ cơ khí biết đến và đánh giá cao.

Các đối tác của Inox Gia Anh có thể kể đến như: Vingroup, Sunhouse, Sơn Hà, Vinaconex, Samsung, Techcombank, ACB, Sacombank,… Bên cạnh đó, sản phẩm inox của Gia Anh đã được xuất khẩu đến nhiều nước và vùng lãnh thổ như: Italia, Anh, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Đài Loan,…

Song song hoạt động kinh doanh, chúng tôi cũng rất chú trọng đến các chương trình vì cộng đồng như: Tổ chức các hoạt động tình nguyện, tặng quà cho bà con vùng lũ miền Trung; chương trình Đông ấm vùng cao; tặng khẩu trang cho bà con vùng dịch Covid-19,… Inox Gia Anh luôn mong muốn chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà bà con phải trải qua, hướng đến một xã hội hạnh phúc bền vững.

Cảm ơn Quý khách, Quý đối tác đã đồng hành cùng Inox Gia Anh trong suốt 22 năm qua. Kính chúc Quý khách, Quý đối tác luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!