THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác của Tập đoàn Inox Gia Anh!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt Tập Đoàn Inox Gia Anh xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc quý khách hàng ngày càng thành đạt và hưng thịnh.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thép không gỉ (inox) tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã tạo được những thành công không chỉ trên phương diện về chất lượng mà còn được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao về dịch vụ cung cấp, dịch vụ sau bán hàng và luôn tạo mối quan hệ hợp tác bền vững các bên cùng có lợi.

Những thành công của khách hàng đã chứng minh cho sự phát triển không ngừng của Công ty chúng tôi. Nó khẳng định bước đi đúng đắn của chúng tôi trong thời gian qua.

Với nguồn cung cấp hàng phong phú, đa dạng chủng loại được nhập khẩu từ các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, những sản phẩm thép không gỉ (inox) của chúng tôi luôn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng về kỹ thuật, chất lượng và giá thành. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phục vụ tốt nhất mà ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng. Chúng tôi luôn cam kết và chịu trách nhiệm trước khách hàng về sản phẩm của mình.

Hiện tại nhà máy của chúng tôi được đầu tư bằng các dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới, với sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ công nhân, thợ lành nghề cộng với hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất để tạo nên các sản phẩm tốt nhất. Luôn tự hoàn thiện mình là nguyên tắc tồn tại của công ty chúng tôi. Hiểu biết sâu về những chuẩn mực và tiêu chí kỹ thuật, chuyên nghiệp hóa, nỗ lực trong lao động và trách nhiệm luôn hướng tới sự thành công của khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi.

Chúng tôi xin được cảm ơn sự ủng hộ liên tục và các đóng góp ý kiến quý giá của Quý khách hàng đối với Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng!
Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc
Phạm Chung Anh