Ngày hội Đại Đoàn Kết dân tộc, Inox Gia Anh trao tặng học bổng chương trình “Công dân học tập tiêu biểu” tại Đông Hưng – Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Đoàn kết là truyền thống quý báu, là nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh của dân tộc ta, được hun đúc trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước. Nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2023, Tập đoàn Inox Gia Anh tham dự chương trình “Công dân học tập tiêu biểu” tại Đông Hưng – Thái Bình vào trao tặng học bổng cho hội Khuyến học huyện. 

Buổi lễ chương trình tặng quà “Công dân học tập tiêu biểu năm 2023” tại huyện Đông Hưng (Thái Bình)

Ngày 13/11/2023, chương trình tặng quà “Công dân học tập tiêu biểu năm 2023” được Hội khuyến học huyện Đông Hưng cùng Tập đoàn Inox Gia Anh cùng tổ chức. Chương trình có sự tham dự của TS. Bùi Trọng Trâm – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Bình, bà Nguyễn Thị Tám – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đông Hưng, đại diện hội Khuyến học các xã cùng đại diện Tập đoàn Inox Gia Anh và các công dân tiêu biểu.

5 suất học bổng và quà tặng đã được trao cho 5 công dân là thợ cơ khí có tay nghề giỏi, đã tự mở xưởng gia công các sản phẩm kim loại đặc biệt là mặt hàng inox. Trong suốt quá trình tự thân học tập và làm nghề đã làm ra được nhiều sản phẩm chất lượng, đẹp, được bà con đón nhận cũng như tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân trong khu vực.

Đại diện Tập đoàn Inox Gia Anh trao các phần quà cho công dân học tập tiêu biểu huyện Đông Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bùi Trọng Trâm – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình đã có những chia sẻ về chương trình khuyến học “Tự học thành tài” của tỉnh Thái Bình, cùng với những lời động viên đối với nhân dân trong huyện Đông Hưng trong phong trào công dân thi đua học tập, lao động. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đối với Tập đoàn Inox Gia Anh đã đồng hành cùng chương trình khuyến học, khuyến tài của huyện Đông Hưng nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung.

TS. Bùi Trọng Trâm – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình phát biểu

Bà Nguyễn Thị Tám – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đông Hưng chia sẻ: “Chương trình trao quà cho Công dân học tập tiêu biểu là một trong những chương trình tiêu biểu của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 của huyện Đông Hưng. Chúng tôi hưởng ứng Quyết định 67 của Thủ tướng CP về “XÂY DỰNG MÔ HÌNH CÔNG DÂN HỌC TẬP GIAI ĐOẠN 2021-2030”, hướng tới một tương lai không chỉ có cá nhân học tập, gia đình học tập mà còn là xã hội học tập”.

Bà Bùi Thị Tám – Chủ tịch hội Khuyến học huyện Đông Hưng

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18 tháng 11 nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Thông qua ngày hội này, các nét văn hóa đặc sắc của các tầng lớp dân cư, các dân tộc trên địa bàn khắp tổ quốc sẽ tiếp tục được bảo tồn và phát huy. Thêm vào đó, ngày hội còn là tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Ngày hội sẽ góp phần thực hiện tốt các phong trào xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng văn hóa ở khu dân cư, xây dựng các gia đình điển hình… cùng với việc xây dựng nếp sống mới là việc đấu tranh chống lại các hủ tục lạc hậu, mê tín, dị đoan. Đồng thời, giúp xóa bỏ dần những tệ nạn trong xã hội như rượu chè, cờ bạc, trộm cắp, đánh bạc, ma túy, mại dâm…

Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc góp phần động viên các tầng lớp nhân dân phấn đấu và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa và xã hội ở địa phương. Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc còn góp phần tích cực xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể nhân dân của Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

5/5 - (1 bình chọn)