Top 4 nhà máy sản xuất ống inox uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Đánh giá

Ngành sản xuất inox là một trong những ngành công nghiệp quan trọng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp kim loại. Inox, còn được gọi là thép không gỉ, là một loại hợp kim chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ xây dựng, chế tạo,… Để giúp các doanh nghiệp và cá nhân tìm đúng địa chỉ cung cấp vật tư và sản phẩm inox chất lượng, giá tốt. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn là top 4 nhà máy sản xuất ống inox uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Tập đoàn inox Gia Anh

nhà máy sản xuất ống inox gia anh
Nhà máy sản xuất ống inox chất lượng Gia Anh

Tập đoàn inox Gia Anh, được thành lập từ năm 2000, tự hào là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối inox trên toàn quốc. Với đa dạng sản phẩm như ống inox công nghiệp, inox trang trí, cuộn inox, tấm inox, và sự kết hợp giữa nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Gia Anh đã thiết lập mối quan hệ đối tác đáng kể với các tên tuổi lớn như Vingroup, Sunhouse, Vinaconex, Samsung, Techcombank, ACB, Sacombank, và mở rộng thị trường xuất khẩu đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Italia, Anh, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Đài Loan.

Hiện nay, Inox Gia Anh đã phát triển một hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn quốc, với hơn 500 đại lý và các văn phòng tại Hà Nội, cùng 2 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Trong thời gian qua, Tập Đoàn Inox Gia Anh không ngừng thiết lập những tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp inox tại Việt Nam. Với tâm huyết không ngừng nỗ lực, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm inox chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia hàng đầu luôn đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Tập đoàn inox Hoàng Vũ

nhà máy sản xuất ống inox
Tập đoàn inox Hoàng Vũ

Công ty inox Hoàng Vũ được thành lập năm 1993, là đơn vị đầu tiên sản xuất kinh doanh thép không gỉ inox tại Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn thép không gỉ Hoàng Vũ gồm 5 công ty thành viên đã có 6 nhà máy với hơn 100 dây chuyền sản xuất, gần 1000 cán bộ công nhân viên, đạt 70 nghìn tấn sản phẩm inox hàng năm.

Hơn nữa, việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và tổ hợp dây chuyền sản xuất tiên tiến như dây chuyền cán nguội, lò ủ, xẻ cuộn, sản xuất ống hàn và đánh bóng ống hàn, tất cả đều nhập khẩu từ các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. Điều này đã đóng góp đáng kể vào việc sản xuất các sản phẩm inox chất lượng, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế như ASTM và JIS. Ngoài ra, sản phẩm inox của công ty cũng đã xuất khẩu sang các thị trường tiên tiến như Mỹ, Ấn Độ, Indonesia và Hàn Quốc.

Inox quốc tế TVL

nhà máy sản xuất ống inox tvl
Công ty TVL inox quốc tế

Từ đầu những năm 2000, nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về thép không gỉ cán nguội trên thị trường. Đặc biệt là trong bối cảnh sự phát triển bùng nổ của các ngành công nghiệp trọng điểm, Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần TVL đã kịp thời xây dựng một chiến lược phát triển tạo nên thành công cho thương hiệu INOX QUỐC TẾ TVL. Họ đã tập trung vào việc sản xuất mặt hàng cuộn có khổ lớn, với quy mô lên đến 1200up trên một khu đất rộng 6 ha, với công suất thiết kế 125,000 tấn/năm.

Là một trong những đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong ngành sản xuất và gia công thép không gỉ cán nguội. Ban lãnh đạo của công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy thép TVL với diện tích 2.5 ha, chuyên sản xuất các sản phẩm INOX dạng ống/hộp, với công suất thiết kế lên đến 25,000 tấn/năm.

Hiện tại, những nhà máy sản xuất thép không gỉ cán nguội và ống dưới thương hiệu INOX QUỐC TẾ TVL đã tạo ra các sản phẩm ống đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đến tay nhiều quốc gia trên khắp thế giới, và đã thành công trong việc khẳng định vị trí của họ trên thị trường nội địa cũng như các thị trường quốc tế khó tính nhất.

Công ty inox Đại Dương

Bắt đầu tham gia thị trường thép không gỉ (inox) vào đầu những năm 2000, công ty Inox Đại Dương chuyên kinh doanh các sản phẩm thép không gỉ nhập khẩu dạng cuộn, tấm, ống, cây đặc, V, và la inox từ các quốc gia như Malaysia, Ấn Độ, và Hàn Quốc.

Từ năm 2009, công ty đã mở rộng hoạt động sản xuất thép và hiện tại, Inox Đại Dương đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất thứ hai theo công nghệ châu Âu, nâng tổng công suất lên đến 70 nghìn tấn thép mỗi năm. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều khách hàng lớn tại các quốc gia châu Âu, châu Á, và châu Mỹ Latin như Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Malaysia, Brazil, và Indonesia.

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm các loại ống, ống vuông, và ống hộp trang trí có mác thép 201, 304, và 430, và chúng đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế

Trên đây là top 4 nhà máy sản xuất ống inox uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu mua hoặc làm đại lý, nhà phân phối inox thì hãy lựa chọn những nhà máy sản xuất uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá