Tập đoàn inox Gia Anh lọt “Top 100 “ Thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á – “ASIA Most Trusted Brand”

Đánh giá

Ngày 06/10/2023, Đại diện Tập đoàn Inox Gia Anh đã có mặt tại Singapore để tham gia lễ vinh danh, trao giải “Top 100 Thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á – “ASIA Most Trusted Brand”

Khu vực checkin của lễ trao giải

Tập đoàn Inox Gia Anh là đơn vị sản xuất các sản phẩm Inox hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất, Gia Anh đã ghi dấu trên thị trường các sản phẩm Inox công nghiệp, Inox trang trí, Inox tấm cuộn,… với chất lượng hàng đầu và giá thành phù hợp.

Năm 2023, Tập Đoàn Inox Gia Anh rất vinh dự và tự hào khi lọt top và nhận được giải thưởng “Top 100 “Thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á” /“ASIA Most Trusted Brand. Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong suốt gần 25 năm hình thành và phát triển trong ngành. Và đây là một trong những sự kiện uy tín, có tầm lan tỏa sâu rộng đối với cộng đồng trong nước và khu vực, góp phần củng cố, xây dựng niềm tin vào sức mạnh của các doanh nghiệp.

(Đại diện Tập đoàn Inox Gia Anh nhận giải tại Singapore ngày 06/10/2023)

Ông Vũ Ngọc Hà – Giám đốc kinh doanh Miền Bắc chia sẻ: “ Tập đoàn Inox Gia Anh rất vui và tự hào về Giải thưởng này. Gia Anh luôn tập trung đầu tư vào công nghệ, máy móc sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để đem ra thị trường các sản phẩm inox công nghiệp, inox trang trí, inox tấm cuộn,… có chất lượng tốt cùng tuổi thọ cao, mang đến sự bền vững cho mọi công trình nhưng vẫn đảm bảo giá thành tốt.”

Giải thưởng chính là món quà to lớn người tiêu dùng dành tặng cho thương hiệu Inox Gia Anh, khẳng định sự uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Gia Anh. Chặng đường sắp tới, Gia Anh sẽ luôn cố gắng đồng hành cùng phát triển với Quý khách hàng để tạo nên những sản phẩm chất lượng, giá trị tốt đẹp!

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá