Tập đoàn inox Gia Anh trao học bổng cho công dân học tập tiêu biểu tại huyện Đông Hưng – Thái Bình

Đánh giá

Sáng ngày 13/11/2023, Tập đoàn inox Gia Anh tổ chức trao tặng 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cùng với các phần quà cho công dân học tập tiêu biểu huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình. Với sự tham dự của Tiến sĩ Bùi Trọng Trâm, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình và Bà Nguyễn Thị Tám, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đông Hưng.

Bà: Nguyễn Thị Tám, Chủ tịch – Ông: Tiến sĩ Bùi Trọng Trâm, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình – Bà: Bùi Thị Hương Lan, Trưởng phòng Marketing Tập đoàn inox Gia Anh

Chương trình trao tặng học bổng của Tập đoàn Inox Gia Anh không chỉ là một hành động nhân văn, mà còn là cam kết của công ty đối với sự phát triển bền vững của cộng đồng. Hội Khuyến Học của huyện Đông Hưng là một trong những huyện đầu tiên mà công ty lựa chọn để cùng đồng hành trong xây dựng mô hình “Công dân học tập”. Việc Tập đoàn Inox Gia Anh tập trung vào việc hỗ trợ học bổng cho các công dân tiêu biểu nhằm khuyến khích, động viên tinh thần và vật chất cho các công dân có cơ hội phát triển và nâng cao kĩ năng, tri thức.

Đại diện BLĐ tập đoàn inox Gia Anh trao tặng học bổng cho công dân tiêu biểu năm 2023

Tiếp nhận tình cảm, quà tặng của Tập đoàn Inox Gia Anh, bà Nguyễn Thị Tám – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đông Hưng chia sẻ, công việc của những ngày cuối năm còn nhiều bộn bề, nhưng lãnh đạo của Tập đoàn Inox đã sắp xếp thời gian để đến với quê hương Đông Hưng thể hiện tình cảm đáng quý, đáng trân trọng mà tập thể quý công ty dành cho huyện Đông Hưng.

Bà Nguyễn Thị Tám – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đông Hưng chia sẻ

Hội Khuyến học huyện Đông Hưng rất mong trong các chương trình tiếp theo sẽ được tiếp tục phối hợp với Gia Anh để mở rộng hơn nữa những công dân được tặng quà trong các chương trình khuyến học, khuyến tài, xây dựng học tập và liên kết để mở rộng thị trường của tập đoàn trên địa bàn của huyện.

Lãnh đạo Gia Anh kỳ vọng rằng, món quà nhỏ là các suất học bổng được trao hôm nay là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các công dân trở thành những công dân tiêu biểu có ích với đất nước trong tương lai.

Tập đoàn Inox Gia Anh đã chứng tỏ tầm quan trọng của việc hỗ trợ giáo dục và phát triển cộng đồng thông qua chương trình trao học bổng cho công dân học tập tiêu biểu tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Chương trình trao học bổng của Tập đoàn Inox Gia Anh không chỉ mang lại cơ hội cho các công dân tiêu biểu mà còn là động lực mạnh mẽ để họ không ngừng phấn đấu và đạt được những ước mơ của mình. Đồng thời, nó còn là một minh chứng cho sự cam kết của doanh nghiệp đối với sứ mệnh xã hội và giáo dục, góp phần vào sự phát triển toàn diện của cộng đồng và đất nước.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá