THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI HÔM NAY NGÀY 24/07/2023: THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI CÓ DẤU HIỆU GIẢM NHẸ

Đánh giá

Giá kim loại trong ngày 24/07/2023 có dấu hiệu giảm nhẹ so với tuần trước. Kết thúc phiên giao dịch ngày 21/07, có một số kim loại có dấu hiệu giảm nhẹ như bạc -0,43%, đồng -0,38%, quặng sắt -0,39%. Thị trường kim loại quý giảm do sự phục hồi của đồng USD cùng với thị trường chứng khoán đã gây áp lực lên giá kim loại quý.

Theo Reuters, giá quặng sắt kỳ hạn giảm vào hôm thứ Sáu (21/7) sau khi phục hồi ngắn trong phiên trước đó. Bị kéo xuống thấp hơn bởi lĩnh vực bất động sản đang chững lại và hạn chế sản xuất thép.

Giá quặng sắt kỳ hạn tháng 9 trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên (DCE) của Trung Quốc đã kết thúc giao dịch thấp hơn 0,1% ở mức 846,5 nhân dân tệ/tấn (tương đương 118,09 USD/tấn).

Giá thép trên sàn giao dịch thế giới

Điểm chuẩn thép trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải tăng. Thép cây SRBcv1 tăng 1,4%, thép cuộn cán nóng SHHCcv1 tăng 1,5%, dây thép cuộn SWRcv1 tăng 0,7% và thép không gỉ SHSScv1 tăng 1,3%.

Inox Gia Anh sẽ liên tục cập nhật giá kim loại trên thị trường thế giới để có thể bình ổn giá và báo giá các sản phẩm inox sớm nhất cho quý khách. 

Inox Gia Anh đang có chương trình trợ giá “Cùng Khách Hàng Vượt Qua Khó Khăn ” đặc biệt với Đại Lý – Nhà Phân Phối mở mới khi đăng ký trực tiếp qua website và quan tâm Zalo Doanh nghiệp được hỗ trợ chương trình bảng biển và các hoạt động MARKETING. Xem chi tiết chương trình tại đây

Nguồn tham khảo: Báo Công Thương

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá