THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI NGÀY 14/7/2023: GIÁ ĐỒNG TĂNG 2,26%

Đánh giá

Thị trường hàng hoá ngày 14/7/2023: Giá đồng tăng mạnh, giá kim loại nối dài đà gia tăng sau sự suy yếu mạnh của đồng USD.

GIÁ KIM LOẠI 

Thị trường kim loại nối dài đà khởi sắc mạnh mẽ từ phiên trước đó với giá bạch kim đi đầu đà xu hướng, tăng 2,8% lên 983,4 USD/ounce, mức cao nhất trong hơn 3 tuần trở lại đây. Giá bạc tăng 2,63%, đưa giá giao dịch lên 24,94 USD/ounce, cao nhất trong hơn 2 tháng trở lại đây.

GIÁ ĐỒNG 

Nhà đầu tư cũng dành nhiều sự quan tâm đến thị trường đồng, khi mặt hàng này chốt phiên tăng 2,26% lên cao nhất trong hơn 1 tháng trở lại đây. Sau gần 1 tháng diễn biến giằng co, cùng với việc đồng USD sụt giảm làm tăng cơ hội giao dịch đồng, lực mua được củng cố trong bối cảnh lo ngại nguồn cung thu hẹp.

Bảng giá kim loại 13/07/2023
Bảng giá kim loại 13/07/2023

Giá trị đồng USD suy giảm tạo điều kiện cho các mặt hàng kim loại được đà tăng trưởng ở cả nhóm kim loại quý lẫn nhóm kim loại cơ bản. Sự tăng trưởng về giá trên thị trường kim loại kết hợp với một vài yếu tố khác có thể dẫn đến thay đổi về giá inox trên thị trường. 

Inox Gia Anh sẽ liên tục cập nhật giá kim loại trên thị trường thế giới để có thể bình ổn giá và báo giá các sản phẩm inox sớm nhất cho quý khách. 

Inox Gia Anh đang có chương trình hỗ trợ khách hàng với các sản phẩm inox được giảm giá mạnh. Xem chi tiết chương trình tại đây

Nguồn: Báo Công Thương 

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá